Các dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan sâu

Dòng máy bơm nước thả chìm cho giếng khoan.

     Máy bơm nước thả chìm cho giếng khoan là dòng máy bơm có hình trụ. Được thiết kế để thuận tiện cho việc đặt chìm trong các giếng khoan có đường kính vừa hoạc lớn. Có công suất và cột áp cao hơn rất nhiều so với các dòng máy bơm li tâm đặt cạn. Nên thường được sử dụng cho nhu cầu khai thác và đẩy nước lớn, như các khu công nghiệp, các khu chung cư, hoặc dẫn nước tưới tiêu… Với các giếng khoan có độ sâu khoảng từ 15 m cho tới 100m.

 

Bơm hỏa tiễn, Bơm chìm giếng khoan
Bơm hỏa tiễn, Bơm chìm giếng khoan Sumoto

 

Các dòng máy bơm chìm thả giếng.

  •  Phân loại theo đường kính:  Như đã nói ở trên , Máy bơm giếng khoan hút sâu có đường kính được thiết kế phù hợp với đường kính giếng khoan do vậy nó có các cấp đường kính được thiết kế bao gồm 2inch, 3inch, 4inch, 5 inch, 6inch, 8inch, 10inch.

Mỗi loại đường kính lại có số tầng cánh khác nhau. Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm càng lớn trong cùng một dải lưu lượng.

Theo công suất của máy bơm có loại chạy điện 1 pha và có loại chạy điện 3 pha.

Bơm chìm giếng khoan
Bơm chìm giếng khoan

  

  •   Phân loại theo thương hiệu:  có máy bơm chìm Pentax, máy bơm giếng khoan Ebara, máy bơm chìm giếng khoan Franklin, bơm chìm giếng khoan sumoto… và nhiều thương hiệu khác.

Xem thông tin chi tiết và thông số kĩ thuật của các sản phẩm bơm chìm giếng khoan  tại đây.

Để tìm hiểu chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như giá bán các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan sâu Quý khách có thể truy cập website  bomgiengcoverco.com  của chúng tôi để xem thêm.

Trên đây chúng tôi đã giúp các bạn trả lời câu hỏi Máy bơm nước giếng khoan sâu là gì ? Có những loại nào ? . Các bạn còn vấn đề thắc mắc nào hoặc các vấn đề kỹ thuật khác có thể gửi câu hỏi về địa chỉ email: giangnamdl@gmail.com  hoặc để lại tin nhắn ở góc phải phía dưới màn hình để nhận được câu trả lời sớm nhất.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Xem thêm: Máy bơm nước hút sâu 100m giá tốt tại Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
Hotline